TRƯỜNG MẦM NON MINH NGHĨA TỔ CHỨC TỌA ĐÀM KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8.3

Đăng lúc: 20:45:15 12/03/2023 (GMT+7)

Tháng 3 đã về với hương xuân, sắc xuân tràn ngập khắp đất trời. Là tháng để chúng ta dành tất cả tấm lòng để tôn vinh “Một nữa thế giới” của mình. Bởi hơn ai hết phụ nữ là người tuyệt vời với bao nhiêu chức trách và bổn phận trong gia đình lẫn ngoài xã hội.

TRƯỜNG MẦM NON MINH NGHĨA TỔ CHỨC TỌA ĐÀM KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8.3
08/03/2023 4:14:37 CH

Nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi của phụ nữ trên toàn thế giới. Trường Mầm non Minh Nghĩa đã long trọng tổ chức Lễ tọa đàm kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 vào chiều 8/3/2023. Đến dự buổi tọa đàm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 có đồng chí Đỗ Thị Oanh – Bí thư Chi Bộ - Hiệu trưởng nhà trường và Ông Lê Xuân Bổn Đại diện hội cha mẹ phụ huynh cùng toàn thể chị em trong nhà trường có mặt đầy đủ.
8.3333333333333333.jpg

8.3.jpg

Buổi tọa đàm diễn ra trong không khí vui tươi phấn khởi của tất cả chị em trong nhà trường. Tại buổi lễ, chị em phụ nữ trường Mầm non Minh Nghĩa đã cùng nhau ôn lại truyền thống, ý nghĩa lịch sử của phong trào phụ nữ, đồng thời nhấn mạnh vai trò của phụ nữ Việt nam nói chung, phụ nữ trường Mầm non Minh Nghĩa nói riêng trong sự nghiệp phát triển của đất nước, đặc biệt là vai trò của phụ nữ trong thời kì đổi mới. Để từ đó giúp chị em cùng nhau ra sức phấn đấu học tập làm tốt hơn nữa trong sự nghiệp trồng người để thực hiện tốt nhiệm vụ: “Giỏi việc trường, đảm việc nhà”.

8.33.jpg
    Sau buổi lễ tọa đàm, trường Mầm non Minh Nghĩa đã tổ chức nhiều hoạt động vui chơi sôi nổi ý nghĩa.
8.33333.jpg

8.333333333.jpg

Hồn nhiên, ngây thơ, trong sáng đó là những xúc cảm được các cô thể hiện trong các trò chơi như kéo co, đập bóng..., đồng diễn cùng các cháu bài hát con yêu mẹ thể hiện tình cảm và sự biết ơn của con dành cho mẹ. Tuổi thơ ngày nào như được trở lại với các cô. Ai cũng háo hức hò reo, nụ cười giòn tan thể hiện rõ trên khuôn mặt của các cô. Sôi động, hào hứng, hồi hộp, phấn khởi được các cô thể hiện qua các trò chơi.

8.3333.jpg

8.3333333.jpg

8.333.jpg
        Sau một thời gian trổ tài các đội đã hoàn thành các trò chơi. Kết thúc các trò chơi. Ban giám khảo đã trao giải nhất cho đội chuyên môn; giải nhì cho đội dinh dưỡng.

Những tiết mục văn nghệ, những trò chơi dân gian được đan xen một cách khéo léo càng làm cho buổi tọa đàm thêm phần sôi động nhưng cũng rất ấm cúng. Khép lại một ngày đầy ý nghĩa của chị em phụ nữ nhưng cũng đang mở ra những ngày mới tươi đẹp tràn đầy nhựa sống. Chúc chị em chúng ta luôn là những bông hoa tươi thắm tràn đầy nghị lực.